Tuyết ảnh hưởng đến giao thông và mùa thi cử tại Nhật Bản

NCHMF NEWS - Ngày 2/2, tuyết đã bao phủ thủ đô Tokyo của Nhật Bản và các khu vực lân cận, làm ảnh hưởng đến giao thông và buộc các cơ sở giáo dục phải hoãn kỳ thi đầu vào.

Vào lúc 10h00, trung tâm Tokyo đã chứng kiến tuyết rơi dày 1cm, trong khi tại thành phố Utsunomiya ở tỉnh Tochigi và Kumagaya tại Saitama, tuyết đã dày tới 5-6cm. 

Đây là lần thứ hai trong chưa đầy 2 tuần qua, Nhật Bản chứng kiến đợt lạnh này và đây là đợt tuyết rơi dày nhất trong 4 năm qua.

Tuyết ảnh hưởng đến giao thông và mùa thi cử tại Nhật Bản.

Tình trạng thời tiết cực đoan trên đã khiến một số chuyến tàu ở ngoại ô Tokyo phải tạm ngừng hoạt động. Các tuyến tàu cao tốc quanh trung tâm Tokyo cũng phải đóng cửa trong khi hãng hàng không Japan Airlines phải hoãn ít nhất 31 chuyến bay nội địa, hầu hết là các chuyến đi và đến sân bay Haneda ở Tokyo.

Ngày tuyết rơi dày trùng với ngày thi đầu vào tại một số trường đại học và cấp III, buộc nhiều trường phải lùi thời điểm tổ chức đợt thi này.

Hương Thu

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget