Gió mạnh gây thiệt hại tại Trung Quốc

NCHMF NEWS - Nhiều khu vực ở tỉnh Hắc Long Giang, Đông Bắc Trung Quốc đã bị các cơn gió mạnh càn quét trong vài ngày qua gây ra nhiều thiệt hại.

Tại nhiều địa phương trong đó có cả thành phố Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang, sức gió đo được đã lên đến cấp 7 và cấp 8 trong những ngày qua. Nhiều biển quảng cáo, áp phích và các đèn tín hiệu giao thông đã bị phá vỡ. 


Trong khi đó, một trận hỏa hoạn xảy ra ở ngoại ô thành phố Cáp Nhĩ Tân đã trở nên nghiêm trọng hơn do gió mạnh. Đám cháy đã lan rộng tới 2 km và lực lượng cứu hỏa đã phải mất 4 giờ để xử lý đám cháy. Bên cạnh đó, các khu vực trồng trọt của nông dân địa phương này cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do gió mạnh.

Theo dự báo của cơ quan khí tượng thủy văn, trong vài ngày tới, khu vực này sẽ tiếp tục có gió mạnh cấp 5, cấp 6, đem theo nhiều bụi và cát.

Minh Hùng

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget