Mái sân bay bất ngờ đổ sập trong mưa to gió giật, hành khách hoảng sợ

NCHMF NEWS - Sự việc xảy ra tại một sân bay ở Trung Quốc vào chiều qua trong điều kiện thời tiết chuyển mưa lớn, rất may không ai bị thương.

Trong cơn mưa lớn và gió giật mạnh 37m/s chiều 4/3, một phần mái ở sảnh chờ tại sân bay quốc tế Xương Bắc Nam Xương thuộc tỉnh Giang Tô đổ sập.


Theo thông tin ban đầu, không có người bị thương trong vụ việc và các hoạt động của sân bay vẫn diễn ra bình thường vào tối hôm đó, Shanghaiist đưa tin.


Hình ảnh được ghi lại từ điện thoại của một nhân chứng cho thấy, nhiều người có mặt tại thời điểm đó bất ngờ trước cảnh mảnh kính và khung sắt rơi từ phần mái ở sảnh chờ. Một số hành khách nháo nhác và vài xe hơi đỗ bên ngoài phải di chuyển qua chỗ khác để tránh bị vật thể rơi trúng.


Hiện trường sau đó ngổn ngang các mảnh kim loại và kính.

Được xây dựng từ cuối những năm 1990, phi trường quốc tế Xương Bắc Nam Xương là sân bay chính của tỉnh Giang Tô.Thời tiết cực đoan ở miền Đông Trung Quốc

Thời tiết cực đoan gồm sấm sét, giông lốc và hiện tượng mưa đá đã trút xuống tỉnh Giang Tây miền Đông Trung Quốc, gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng và nông nghiệp.

Tại thành phố Nghi Xuân, tỉnh Giang Tây, nhiều con đường chìm ngập trong nước sau đợt mưa bão. Gió mạnh cũng quét ngã nhiều cột thu sóng, ăng ten, cây cối và hàng rào ngăn cách trên đường phố.

Mưa đá xuất hiện tại thành phố Cửu Giang và Cám Châu, Trung Quốc.

Trong khi đó, tại thành phố Cửu Giang và Cám Châu xuất hiện mưa đá có kích thước lớn bằng quả trứng. Cơn mưa đá kéo dài từ 3 - 5 phút đã gây thiệt hại nặng cho mùa màng của nông dân.  


Trọng Hiếu

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget