Phát động các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018

NCHMF NEWS - Từ nay đến ngày 23/3, các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018 với chủ đề “Nước với Thiên nhiên” sẽ được tổ chức trên cả nước, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cả xã hội về áp dụng các giải pháp dựa vào tự nhiên để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước và biến đổi khí hậu.

Theo kế hoạch, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật “Nước và Cuộc sống”; hội thảo “Giải pháp xanh cho nguồn nước” và các hoạt động khác như phát sóng trailer, các phóng sự tuyên truyền, treo băngrôn, ápphích, tranh ảnh tuyên truyền về Ngày Nước thế giới và các sản phẩm công nghệ sử dụng tiết kiệm nước.


Ngoài ra, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng phát động tổ chức các hoạt động hưởng ứng lễ kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2018 tại tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Để sự kiện quan trọng này được triển khai hiệu quả, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức các hoạt động phù hợp để hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018.

Theo đó, một số hoạt động sẽ được tổ chức tại các địa phương như: Hội thảo khoa học, tọa đàm, triển lãm với chủ đề về tài nguyên nước; tổ chức diễu hành; vận động cộng đồng tham gia bảo vệ tài nguyên nước; phát động phong trào không lấn chiếm sông, hồ; phát tờ rơi và chiếu phim tài liệu, phóng sự về tài nguyên nước trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hùng Võ

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget