Thời tiết 30/3/2018 : Miền Bắc tăng nhiệt mạnh, Sài Gòn mưa rào

NCHMF NEWS - Miền Bắc ít mưa, tăng nhiệt nhanh, có nơi lên 31 độ, trong khi đó Nam Bộ giảm nhiệt, từ chiều nay trời chuyển mưa rào.

Trong hôm nay, toàn miền Bắc trên đà tăng nhiệt mạnh từ 1-3 độ C, tăng nhiều nhất ở khu vực Tây Bắc Bộ. Trời có nắng lên từ sớm, cao nhất trong ngày lên mức 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ.

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Đông Nam Bộ sáng sớm nay có sương mù nhẹ, đến trưa chiều trời sẽ bừng nắng 26-29 độ, Hà Nội 28 độ.

Về đêm và sáng sớm, toàn miền Bắc chỉ còn hơi hơi se lạnh với nền nhiệt phổ biến 20-23 độ C.

Miền Bắc tiếp tục đà tăng nhiệt trong vài ngày tới

Miền Bắc sẽ tiếp tục đà tăng nhiệt trong vài ngày tới, từ chủ nhật, Hà Nội sẽ vươn lên mức 29 độ, các tỉnh Tây Bắc tiếp tục nắng 29-31 độ C.

Khu vực Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế trời nắng nhẹ 26-29 độ C, đêm se lạnh 20-23 độ. Trong khi đó các tỉnh Đà Nẵng – Bình Thuận nắng 28-31 độ ban ngày nhưng đêm chuyển mưa rào rải rác, trời mát mẻ 22-25 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay đều giảm nhiệt. Trong đó từ chiều nay, các tỉnh nam Tây Nguyên như Đắk Nông, Lâm Đồng xuống tới Nam Bộ sẽ chuyển mưa rào và dông. Mưa ập đến sau thời điểm oi nóng nên dễ đi kèm các hiện tượng thời tiết cực đoan như tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất khu vực Tây Nguyên hôm nay ở mức 27-31 độ C, đêm se lạnh 18-21 độ. Tại Nam Bộ, cao nhất hôm nay không quá 34 độ, TP.HCM 33 độ.

Trên biển, ngoài khơi huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như vùng biển quanh các quần đảo Phú Quôc, Thổ Chu và Côn Đảo có mưa vài nơi, tầm nhìn xa trên 10km, gió cấp 3 - 4, biển êm.

M.Anh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget