Cảnh báo, nguy cơ xảy ra sạt lở đất

NCHMF NEWS - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, ngày và đêm nay (06/04) Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi rất to.

Từ ngày 06/04 đến ngày 07/04, trên thượng lưu sông Thao và sông Lô có khả năng xuất hiện 1 đợt lũ nhỏ với biên độ lũ lên từ 1- 2m. Trong đợt lũ này, đỉnh lũ trên các sông sẽ ở mức dưới BĐ1.

Cảnh báo, nguy cơ xảy ra sạt lở đất ở vùng núi phía Bắc và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, đặc biệt tại các tỉnh như: Lai Châu (huyện Nậm Nhùn), Điện Biên (huyện Tuần Giáo, Mường Ảng), Sơn La (huyện Quỳnh Nhai, Thuận Châu, Mộc Châu), Hòa Bình (huyện Mai Châu, Đà Bắc), Yên Bái (Yên Bình, Văn Chấn), Tuyên Quang (Chiêm Hóa), Hà Giang.

Lũ quét tại Mù Cang Chải - Yên Bái năm 2017


Trung ương: Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTT đã có Thông báo số 314/TWPCTT-VP ngày 04/4/2018 gửi Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Bình Thuận để chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển và thường xuyên theo dõi, chuyển các bản tin dự báo gió mùa Đông Bắc, cảnh báo mưa lớn và diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ đến Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố để chủ động ứng phó.
Địa phương: Ban chỉ huy PCTT&TKCN: Thành Phố Hải Phòng, tỉnh Bình Thuận có văn bản chỉ đạo triển khai công tác ứng phó với gió mạnh trên biển.

 Văn phòng TT BCĐ TW về PCTT

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget