"Hố tử thần" ở Quảng Ninh lại há miệng sau khi bị lấp đầy

NCHMF NEWS - Hố tử thần “nuốt” người, 2 xe máy và 1 máy xúc sau một ngày được chính quyền địa phương gia cố bằng cách lấp đầy đất, đến tối 7.4 lại tiếp tục “há miệng”.

Vào 8h tối nay (7.4), người dân khu dân cư Cao Sơn 1 (phường Cẩm Sơn, TP.Cẩm Phả) lại tiếp tục điện thoại với PV phản ánh về việc “hố tử thần” có dấu hiệu tiếp tục sụt lún, lớp đất mới lấp xong lại bị “nuốt” dần, có nguy cơ tạo miệng hố rộng hơn trước.

Lớp đất bị sụt lún vào tối nay (7.4) khiến miệng hố lại bắt đầu mở. (Ảnh người dân cung cấp)

Chị Vũ Thị Dương có nhà chỉ cách miệng hố vài mét, hốt hoảng: “Sợ quá, tôi phải đi ở nhờ nhà họ hàng từ đêm hôm trước. Hôm nay nghe nói thành phố đã cho lấp đầy đất, tôi vừa về nhà thì lại thấy hàng xóm hô hào hố lại tụt, tôi ra xem thì thấy lớp đất đã cách miệng hố khoảng nửa mét”.

Trao đổi với PV vào 8h30 tối nay, ông Phạm Huy Hoàng, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, cho hay: “Tôi đang có mặt tại hiện trường. Đúng là có sự việc lớp đất lấp trước đó bị tụt xuống, cách miệng hố khoảng 20cm. Có thể do hôm nay có mưa, lớp đất lấp trước đó bị nén xuống, chúng tôi đang tiếp tục theo dõi”.

Khu vực gần "hố tử thần" treo biển cấm đi lại. Ảnh: Đức Hiếu.

Khi được hỏi có phương án nào xử lý “hố tử thần” tối ưu, bảo toàn tính mạng và tài sản của nhân dân hay không, ông Hoàng nói: “Bây giờ, chúng tôi xem đất lún đến mức độ nào rồi lại đổ đất vào”.

Trước đó khoảng 19h30 ngày 5.4, “hố tử thần” xuất hiện tại khu Cao Sơn 1, cuốn nam thanh niên cùng 2 xe máy xuống dưới. Xe tải cùng máy xúc đến hiện trường san lấp “hố tử thần” thì máy xúc bất ngờ sụt, kéo phương tiện này xuống dưới. Lúc này hố sâu 2m, rộng gần 100m2.

"Hố tử thần" đã được lấp đầy vào ngày 6.4. Ảnh: Thành Công

Máy cẩu đã được đưa đến để giải cứu máy xúc. Cùng với đó, hơn 20 xe tải chở đất và 2 xe bồn chở bê tông tươi cũng được điều đến để lấp hố. Đến khoảng 1h ngày 6.4, “hố tử thần” được lấp lại.

Hiện tại, 4 hộ dân sống gần “hố tử thần” vẫn chưa dám về nhà. Nhiều hộ sống gần đó không khỏi lo lắng.

Hoàng Trình

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget