Đi làm rẫy, 2 vợ chồng tử vong trong cơn mưa dông kèm sấm sét

NCHMF NEWS - Hai vợ chồng đang làm rẫy thì gặp cơn mưa lớn kèm theo dông, liền vào chòi rẫy của gia đình để tránh mưa thì bất ngờ bị sét đánh trúng. 

Trưa 25-4, một lãnh đạo UBND xã Đắk R’măng, huyện Đắk Glong (Đắk Nông), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến 2 vợ chồng thiệt mạng.

Theo đó, chiều 24-4, trong lúc vợ chồng anh Vàng A N. (trú thôn 7, Đắk R’măng) đi làm rẫy thì gặp cơn mưa lớn kèm theo dông. Lúc này, vợ chồng anh N. vào chòi rẫy của gia đình để tránh mưa thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

Xã Đắk R’măng, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Đến 10g đêm cùng ngày, do không thấy hai vợ chồng anh N. về nên gia đình mới nhờ mọi người trong xóm lên rẫy tìm. Tuy nhiên, khi phát hiện sự việc, thì cả hai đã tử vong trước đó.

Được biết, vợ chồng anh N. có 5 người con. 3 trong số 5 người con này mắc bệnh bạch tạng nên hoàn cảnh cũng rất khó khăn.

Hiện chính quyền địa phương đã hỗ trợ kinh phí để gia đình lo tang lễ, đồng thời kêu gọi giúp đỡ cuộc sống cho con của các nạn nhân.

T.Quang

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget