Khẩn cấp hỗ trợ thuyền viên bị đứt bàn tay

NCHMF NEWS - Sáng sớm ngày 14/4, trên tần số 7915.0kHz, Đài TTDH Bến Thủy đã nhận được yêu cầu trợ giúp khẩn cấp cho thuyền viên trên tàu NA 97201 TS bị đứt bàn tay.

Theo đó, khi tàu NA 97201 TS đang hoạt động tại vị trí có tọa độ 19°26'00N 107°18'00E thì thuyền viên Phạm Văn Thảo (sinh năm 1970) bị đứt bàn tay do bị quấn vào trục.

Khai thác viên Đài TTDH Bến Thủy

Hệ thống TTDH Việt Nam đã kết nối cho tàu trao đổi trực tiếp với các bác sỹ của Viện Y học biển để có phương án sơ cứu, cầm máu cho nạn nhân. Hệ thống cũng đã chuyển thông tin về người bị nạn tới các đơn vị tìm kiếm cứu nạn để có phương án hỗ trợ kịp thời.

Nhận được tin báo, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam đã điều tàu SAR 411 đi hỗ trợ. Đến khoảng 16 giờ 48 phút cùng ngày, anh Thảo đã được tàu SAR 411 đưa về Cửa Lò, Nghệ An và tiếp tục được đưa vào Bệnh viện điều trị.Thangnn 

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget