Khẩn trương tìm kiếm ngư dân bị rơi xuống biển

NCHMF NEWS - Chiều ngày 05/04/2018, Đài TTDH Phan Thiết nhận được thông tin một ngư dân làm việc trên tàu BTH 96369 TS bị rơi xuống biển, chưa được tìm thấy.

Trước đó, theo thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận, lúc 12 giờ ngày 04/04/2018, ngư dân Võ Minh Vương (sinh năm 1982) bị rơi xuống biển khi tàu đang hoạt động đánh bắt tại vị trí có tọa độ 10°26'00N 108°08'00E, cách mũi Kê Gà – Bình Thuận khoảng 25 hải lý về phía Nam Đông Nam. Tại hiện trường đã có 04 tàu bạn cùng tham gia tìm kiếm nhưng không có kết quả. Tàu yêu cầu được trợ giúp.


Nhận được thông tin Hệ thống Thông tin Duyên hải Việt Nam (Hệ thống TTDH) đã chuyển tiếp thông tin tới các đơn vị tìm kiếm cứu nạn liên quan để phối hợp trợ giúp. Hệ thống TTDH cũng đã phát thông báo khẩn, kêu gọi các tàu hoạt động gần khu vực nói trên biết và trợ giúp tìm kiếm người bị nạn.

Qua liên hệ với chủ tàu là ông Huỳnh Thanh Luận, Hệ thống TTDH được biết nạn nhân không biết bơi, thời tiết tại hiện trường tìm kiếm thời tiết tốt, biển êm.

Hệ thống TTDH tiếp tục theo dõi, thường xuyên phối hợp với các cơ quan liên quan hỗ trợ tàu tìm kiếm người bị nạn.

Vũ Bích Thủy

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget