Khánh Hòa: Xây dựng các phương án bảo vệ trường, lớp khi có thiên tai

NCHMF NEWS - Thực hiện Chỉ thị số 08 ngày 7/3 của UBND tỉnh về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã xây dựng các phương án bảo vệ trường, lớp khi có thiên tai trong trường học.

Sở GD&ĐT cũng nhấn mạnh việc tăng cường kiểm tra cơ sở vật chất của đơn vị mình, đặc biệt là các kho, các phòng lưu trữ hồ sơ, các phòng chứa thiết bị dạy học, phòng vi tính, thư viện và phòng đọc sách.


Nơi có nguy cơ ngập nước phải chuyển lên nơi cao ráo, nơi nào hỏng dột phải kịp thời tu sửa để bảo quản hồ sơ, tài liệu, tài sản Nhà nước. Các đơn vị, trường học chủ động mua sắm vật tư, đồ dùng cần thiết phục vụ công tác phòng, chống bão lũ phù hợp với điều kiện, nhu cầu khi xảy ra mưa lũ.

Trong đó, đặc biệt quan tâm đến các kế hoạch, phương án ứng phó với bão mạnh, siêu bão, lũ lớn và nắng nóng, hạn hán.

Bên cạnh đó, tăng cường tuyên truyền, cảnh báo thiên tai đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đặc biệt là các đơn vị ở vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo.

Bảo đảm cơ sở vật chất cho năm học mới 2018 – 2019. Đồng thời, chủ động đề xuất việc cho học sinh nghỉ học đối với từng vùng khi có mưa, lũ lớn, có kế hoạch học bù vào những ngày nghỉ khác.

Yến Anh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget