Microsoft đầu tư 5 tỉ USD vào thị trường IoT trong vòng 4 năm tới

NCHMF NEWS - Trên website Internet of Things (IoT) của Microsoft, công ty đã công bố sẽ đầu tư 5 tỉ USD vào IoT trong suốt 4 năm tới đây nhằm cung cấp cho mọi khách hàng các giải pháp kết nối tốt nhất.

Theo Neowin, Microsoft cho biết họ đã đầu tư vào IoT thậm chí từ trước khi tên nó được lựa chọn, và đây là một phần trong sự đầu tư liên tục của công ty vào lĩnh vực thông minh. Công ty không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về khoản chi 5 tỉ USD này, nhưng hãng sẽ tiếp tục với phần mềm, đám mây và các thiết bị.

Rất nhiều công ty khác nhau đã triển khai nền tảng IoT từ Microsoft vào hoạt động của mình. Ảnh: MICROSOFT

Công ty cũng nói thêm rằng những đối tác khác nhau đang sử dụng các sản phẩm IoT như Johnson Controls (JCI). JCI sản xuất bộ ổn nhiệt thông minh được gọi là GLAS chạy Windows 10 IoT Core. Đó là một kính thủy tinh trong suốt với màn hình cảm ứng và hỗ trợ Cortana mà công ty đã trình diễn tại CES 2018 vừa qua.

Ngoài ra còn có các công ty khác tham gia vào việc sản xuất sản phẩm IoT cho Microsoft, bao gồm Steelcase, Kohler, Chevron, United Technologies, Schneider Electric và Alaska Department of Transportation, chịu trách nhiệm tạo ra những con đường thông minh có thể giám sát thời tiết.

Kiến Văn

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget