Miền Bắc sắp hứng đợt mưa dông trên diện rộng

NCHMF NEWS - Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia cho biết, không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu và rút ra phía đông. 

Đẩy nhiệt độ các khu vực gia tăng trở lại. Khoảng đêm nay (18/4), vùng hội tụ gió trên cao được thiết lập trên khu vực phía Tây Bắc bộ. Đây là một hình thế thời tiết xấu gây mưa dông trên diện rộng.

Các tỉnh miền núi phía Bắc cần đề phòng có mưa đá và sét đánh trong cơn dông

Dự báo đêm về sáng ngày 19/4, phía tây Bắc Bộ có mưa, mưa rào đều khắp và dông rải rác. Sau mưa dông lan toả sang các tỉnh phía đông Bắc Bộ, đợt mưa này kéo dài khoảng 2-3 ngày, trong đó vùng núi có ngày rải rác mưa vừa và dông mạnh.

Vì vậy, người dân các tỉnh miền núi phía bắc cần đề phòng gió giật mạnh, lốc xoáy, mưa đá và sét đánh trong cơn dông. Phòng ngừa mưa lớn cục bộ bất thường gây lũ quét trên các suối khe nhỏ đầu mùa mưa, trượt lở đất đá ở các sườn núi cao.

Hải Dương

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget