Sài Gòn xuất hiện mưa rào bất thường giữa trưa, người dân vẫn chưa được giải nhiệt sau 1 tháng oi bức

NCHMF NEWS - Đây là đợt mưa thứ 2 kể từ sau Tết Mậu Tuất, tuy nhiên lượng mưa nhỏ lại xuất hiện bất thường trong thời gian ngắn nên khiến người Sài Gòn chưa thể giải nhiệt sau những ngày nắng nóng oi bức.

Trưa ngày 18/4, tại TP. HCM bất ngờ xuất hiện cơn mưa nhẹ trên địa bàn các quận Tân Phú, Bình Tân…kéo dài khoảng 15 phút sau hơn 1 tháng nắng nóng. Cơn mưa rào bất thường khiến nhiều người đi đường không kịp trở tay phải dừng xe lại để mặc áo mưa.

Sài Gòn mưa bất chợt khiến nhiều người "trở tay" không kịp.
Học sinh đi học chịu cảnh ướt sũng.

Đây là trận mưa thứ 2 sau Tết Nguyên đán, cơn mưa nhẹ với thời lượng ngắn vẫn chưa xua tan không khí oi bức, giải nhiệt cho người dân.

Nhiều người vội tấp vào lề đường để mặc áo mưa.
Cơn mưa vẫn chưa thể giải nhiệt sau hơn 1 tháng oi bức.

Theo người dân, cơn mưa này không những không xua tan được sự oi bức mà còn có thể gây hại cho sức khoẻ cho người dân khi ra đường.

Một số em học sinh đi học không cần mặc áo mưa vì thời lượng mưa kéo dài trong 15 phút với lưu lượng nhỏ.

Hối hả chạy mưa.

Theo đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ dự báo trên địa bàn TP. HCM mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.

Đề phòng trong cơn dông có gió giật mạnh và lốc xoáy cấp 4-5. Cảnh báo trong 48-72 giờ tới trên các vùng biển phía nam, thời tiết chủ yếu có mưa rào và dông vài nơi.

Tứ Quý

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget