Sản phẩm mới giúp bảo vệ an toàn trụ đèn ngoài đường khi mưa bão

NCHMF NEWS - Thiết bị cách ly toàn bộ hệ thống với môi trường bên ngoài nhờ giải pháp đóng cắt và đấu nối vào hộp chuyên dùng với chỉ số kín nước đạt chuẩn IP68, phù hợp với điều kiện thời tiết trong mùa mưa của TP.HCM.

Thiết bị chuyên dùng đấu nối điện tại cửa trụ cột đèn chiếu sáng ngoài trời chuẩn IP68 kín nước đầu tiên tại Việt Nam do Công ty TNHH Kỹ thuật điện SX&TM Tân Đức Hàn thiết kế và sản xuất.

Sản phẩm hứa hẹn tiết kiệm đáng kể chi phí cho triển khai, vận hành và bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng công cộng

Sản phẩm đã được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Cục Sở hữu trí tuệ. Thiết bị cách ly toàn bộ hệ thống với môi trường bên ngoài nhờ giải pháp đóng cắt và đấu nối vào hộp chuyên dùng với chỉ số kín nước đạt chuẩn IP68, cao hơn nhiều so với chuẩn IP67 hiện tại. Đây được đánh giá là ưu điểm lớn của sản phẩm, đặc biệt phù hợp với TP.HCM khi mùa mưa tới.

Bên cạnh đó, theo đơn vị tổ chức sản phẩm còn có ưu điểm khác như: kích thước nhỏ gọn thích hợp với tất cả các loại trụ đèn chiếu sáng hiện nay, thiết kế linh hoạt phù hợp mọi tiêu chuẩn và yêu cầu thực tế thi công…

Thiết bị được thiết kế thông minh để giảm dòng tải tổng trên hệ thống, giảm nhiệt năng phát sinh trên dây dẫn; nhờ đó làm tăng tuổi thọ của dây và các bộ phận cách điện. Với nhu cầu chiếu sáng đô thị cũng như của khách hàng cá nhân, tổ chức đang ngày càng gia tăng, ưu điểm này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận hành, bảo dưỡng thiết bị chiếu sáng.

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM (CESTI) sẽ giới thiệu thiết bị  này vào ngày 6.4.2018 tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM - Techmart Daily, 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. 

Những doanh nghiệp, cá nhân, tập thể muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm có thể đăng ký tham gia theo hướng dẫn tại đây.

Phạm Sơn

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget