TIN NẮNG NÓNG Ở KHU TÂY BẮC CỦA BẮC BỘ, VÙNG NÚI MIỀN TRUNG VÀ CẢNH BÁO GIÓ MẠNH TRÊN VỊNH BẮC BỘ (22h30 - 22/04/2018)


Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng thấp nóng phía Tây, chiều nay (22/04) ở khu vực Tây Bắc của Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh từ Nghệ An trở vào đến Quảng Ngãi đã xảy ra nắng nóng với nhiệt độ lúc 13 giờ từ 34-35 độ, một số nơi có nhiệt độ cao hơn như Yên Châu (Sơn La) 36.1 độ, Mai Châu (Hòa Bình) 35.4 độ, Tương Dương (Nghệ An) 35.8 độ, Nam Đông (Huế) 35.2 độ, Sơn Hòa (Phú Yên) 35.5 độ,…

Hiện nay (22/04): Vùng áp thấp nóng phía Tây vẫn đang tiếp tục phát triển và mở rộng về phía Đông Nam.

1. Tin nắng nóng ở khu vực phía Tây Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp nóng phía Tây ngày mai (23/04) ở khu vực Tây Bắc của Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ sẽ xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 38 độ; từ ngày 24/04 nắng nóng ở khu vực phía Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ sẽ dịu dần.

2. Tin gió mạnh trên vịnh Bắc Bộ. 

Từ chiều nay (22/04), gió trên vịnh Bắc Bộ mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Dự báo tình trạng gió mạnh ở vịnh Bắc Bộ có khả năng duy trì đến hết ngày 23/04.

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Cảnh báo: Do ảnh hưởng của rãnh thấp nối với vùng áp thấp phía Tây bị nén bởi khối không khí lạnh từ phía Bắc, từ chiều và đêm 24/04 ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông nhiều nơi, sau đó vùng mưa dông có khả năng mở rộng xuống khu vực Trung và Nam Trung Bộ, trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc xoáy, mưa đá và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc xoáy, mưa đá: cấp 1.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget