TPHCM nắng nóng 35 – 36°C

NCHMF NEWS - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương và các đài dự báo khí tượng khu vực, dự báo nền nhiệt độ trong tuần này tại TPHCM có thể lên tới 35 - 36°C vào các ngày 3 và 4-4.

Theo bản tin cập nhật dự báo thời tiết từ ngày 2-4 đến 9-4 của Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương và các đài dự báo khí tượng khu vực, hình thái thời tiết chủ yếu tại TPHCM và Đông Nam bộ mây thay đổi, ngày nắng nóng, đêm không mưa (kéo dài từ ngày 2-4 đến ngày 5-4).


Riêng ngày 6-4, trời nhiều mây, có thể xuất hiện mưa rào và dông, đề phòng gió giật mạnh. Sau đó, hình thái nắng nóng lại quay lại. Dự báo nền nhiệt độ trong tuần này tại TPHCM có thể lên tới 35 - 36°C vào các ngày 3 và 4-4.

Còn tại các tỉnh miền Bắc hiện nền nhiệt độ cũng đang nhích lên, trời hửng nắng nhưng từ ngày 9 đến 11-4 sẽ có một sóng không khí lạnh nhẹ tràn xuống nên nền nhiệt độ giảm nhẹ trở lại, có nơi sẽ lạnh và rét.

Phúc Hậu

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget