An Giang: Mưa, giông lốc tiếp tục hoành hành gây thiệt hại nhà dân

NCHMF NEWS - Như tin đã đưa sau cơn giông lốc gây thiệt hại về nhà ở của dân thì chiều tối 17/ 5, một cơn mưa lớn kèm theo lốc xoáy tiếp tục ập đến làm tốc mái thêm 10 căn nhà của người dân ở các xã Phú Xuân, Hiệp Xương và Phú Thành, huyện Phú Tân tỉnh An Giang.

Trong đó có 4 căn nhà tốc mái hoàn toàn và 6 căn nhà bị tốc mái 30% - 50%. Các mái nhà, thiếc bay kinh hoàng đã làm mất điện nhiều giờ liền ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Cây cối ngã đổ

Chính quyền và các Tổ chức đoàn thể đã tập trung khắc phục hậu quả thống kê thiệt hại để ổn định đời sống cho người dân. Hiện tại ngành Điện lực huyện Phú Tân cũng ra sức tháo gỡ các mái nhà tốc nốc nằm trên đường dây điện, kịp thời sửa chữa điện để sớm đưa vào phục vụ cho người dân sinh hoạt.

Gió lốc thổi bay mái nhà của người dân 
Lốc xoáy gây thiệt hại nặng nề


Qua 2 ngày bị mưa, giông lốc, huyện Phú Tân có 1 căn sập hoàn toàn, 22 căn nhà và 1 lò sấy bị tốc mái hoàn toàn và 71 căn nhà bị tốc mái 30% - 50%, 1 lò sấy, 1 văn phòng ấp, 1 mái che sân khấu. Bên cạnh đó, làm sập 3 cổng đèn hoa, gãy 04 trụ đèn sân bóng nhân tạo và ngã đỗ 1 số trụ điện, cổng chào, bảng hiệu, pa nô, nhiều diện tích lúa bị đỗ ngã nhẹ. Sự việc không gây thiệt hại về người nhưng ước tính tổng thiệt hại ban đầu lên đến hàng trăm triệu đồng.

Mỹ Hạnh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget