Ấn Độ: Số nạn nhân thiệt mạng do bão và sét lên tới 47 người

NCHMF NEWS - Các quan chức Ấn Độ cho biết số người thiệt mạng do mưa bão kèm theo sấm sét trong đêm 28/5 ở miền Bắc nước này đã làm ít nhất 47 người thiệt mạng.

Giới chức tại các bang bang Bihar và Jharkhand và bang Uttar Pradesh xác nhận các trường hợp tử vong trên tại khu vực này. 

Mọi người loại bỏ các bản ghi của cây bị nhổ rễ từ một con đường sau gió mạnh và bão bụi ở Alwar, ở bang miền tây Rajasthan, Ấn Độ ngày 3 tháng 5 năm 2018. Ảnh : Reuters/NCHMF NEWS

Bang Bihar là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi mưa to kèm theo gió mạnh và sấm sét. Ít nhất 19 người đã tử vong tại bang này, trong đó 11 người bị sét đánh.

Tại bang Jharkhand, phía Đông bang Bihar, 13 người đã thiệt mạng và 6 người bị thương.

Trong khi đó, tại bang Uttar Pradesh lân cận, mưa lớn kèm gió mạnh và sấm sét khiến 15 người thiệt mạng và 10 người bị thương, trong đó một số người bị bỏng do sét đánh.

Riêng trong tháng 5 này, gió mạnh và bão cát làm đổ nhiều bức tường và cột điện đã cướp đi sinh mạng của gần 200 người tại bang đông dân nhất Ấn Độ này.

Thu Hương

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget