Bão nhiệt đới Alberto tấn công Florida vào ngày lễ của Mỹ

NCHMF NEWS - Bão cận nhiệt đới Alberto - cơn bão đầu tiên được đặt tên trong mùa bão năm 2018 ở Đại Tây Dương - đang đổ xuống phía đông nam Hoa Kỳ, khi các nhà khí tượng đã cảnh báo vùng ven biển.

Khu vực ven biển phía đông nam Hoa Kỳ vì bão Alberto gần đổ bộ vào Florida Panhandle vào buổi chiều ngày lễ Memorial Day hàng năm của nước Mỹ.

Ảnh mây vệ tinh cơn bão Alberto. Ảnh : NASA

Trong khi sự di chuyển của từng khối thí đang hình thành bão, nó đe dọa người dân và du khách trên khắp Đông Nam Hoa Kỳ.

"Alberto sẽ chuyển đổi thành một cơn bão cận nhiệt đới", AccuWeather và chuyên gia bão Dan Kottlowski cho biết.

Người phát ngôn của Accuweather quan sát rằng sự phân loại của sự kiện thời tiết, trong khi không phải là một hệ thống nhiệt đới thuần khiết, dù sao cũng nguy hiểm, và kêu gọi người dân phải hành động có những biện pháp chống đỡ với cơn bão và sơ tán khỏi nơi có bão lũ.

"Cottlowski lưu ý, bổ sung" bao gồm các cơn bão nhiệt đới từ 39-55 dặm/ giờ, một cơn bão lớn, mưa lớn và khả năng bị lốc xoáy bị cô lập. "

Cơn bão dự kiến sẽ chuyển đổi thành nhiều cơn lốc xoáy, đổ bộ vào đất liền trong ngày.


Ngọc Hiền

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget