Cảnh bão tàn phá kinh hoàng Oman, biến sa mạc thành biển nước

NCHMF NEWS - Bão Mekunu đã tấn công vào thành phố Salalah của Oman, gây ngập lụt trên sa mạc và khiến hàng ngàn người dân phải sống trong tình trạng mất điện, mất nước.

Đoạn video được quay từ trên cao cho thấy sa mạc đã biến thành một biển nước đục ngầu sau cơn bão mạnh nhất từng quét qua phía bắc Oman.


Sáu công dân Oman đã thiệt mạng, bao gồm một bé gái 12 tuổi, và ít nhất 30 người khác được thông báo đã mất tích vào cuối tuần, theo Daily Mail.


Trong khi sân bay quốc tế Salalah đã được mở cửa trở lại, vẫn còn nhiều công trình bị hư hỏng cần được sửa chữa từ đường dây điện bị đứt cho tới các tuyến đường ngập nước.


Trước khi đổ bộ vào Oman với lượng mưa lên tới 279mm, bão Mekunu đã càn quét qua đảo Socotra của Yemen, gây ra thiệt hại lớn cho hòn đảo vừa được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.
Sầm Hoa

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget