Hà Tĩnh : Lốc xoáy trong đêm gây nhiều thiệt hại cho người dân

NCHMF NEWS - Vào khoảng 21h tối ngày 11/5 tại địa bàn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã xảy ra một trận lốc xoáy gây nhiều thiệt hại cho người dân một số nơi.

Tại xã Sơn Giang, giông lớn kèm sấm sét liên hồi đã làm hỏng nhiều nhà cửa, thiết bị dân dụng như ti vi, tủ lạnh của các hộ gia đình. Hàng chục ruộng lúa và ngô đang đến kỳ thu hoạch đã bị gió quật đổ ngổn ngang. Rất may không có thiệt hại về người.

Một trong số 9 ti vi bị sét đánh hỏng tại thôn 3 xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn

Một lượng lớn diện tích ngô đang trong thời gian thu hoạch bị gió quật đổ

Tại thị trấn Phố Châu, nhiều cây cối của người dân bị lốc xoáy quật đổ. Mưa lớn kéo dài, hệ thống thoát nước không tiêu úng kịp đã gây ngập cục bộ một số tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Minh Hương, Nguyễn Tuấn Thiện. Việc đi lại của người dân sau khi cơn lốc đi qua gặp nhiều trở ngại.

Nhiều ruộng lúa cũng bị lốc tố gây thiệt hại

Cây cối của người dân trên địa bàn bị lốc tố quật đổ. Rất may cơn lốc trong đêm tối không gây thiệt hại về người.

Đến chiều ngày 12/5, chính quyền địa phương cùng các hộ gia đình đã tiến hành khắc phục, thu dọn nhà cửa, tài sản bi hư hỏng.

Minh Lý

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget