Hai phóng viên Mỹ thiệt mạng vì cây ngã đè trong bão

NCHMF NEWS - Hai phóng viên Mỹ đã thiệt mạng do cây ngã đè lên xe khi đang đưa tin về ảnh hưởng của cơn bão Alberto đang đổ bộ vào bang Florida.

Fox News đưa tin vụ việc xảy ra vào chiều 28.5 tại hạt Polk, bang Bắc Carolina khi phóng viên hiện dẫn Mike McCormick và phóng viên ảnh Aaron Smeltzer của đài truyền hình WYFF đang đưa tin về ảnh hưởng của bão Alberto tại khu vực.

Phóng viên Aaron Smeltzer (trái) và Mike McCormick. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH FOX NEWS

Ông Geoffrey Tennant, giám đốc sở cứu hỏa thị trấn Tryon, thuộc hạt Polk cho biết nhận được cuộc gọi trình báo vào 14 giờ 30 chiều, khi đến nơi thì thấy thân cây đường kính gần 1 m ngã đè lên chiếc xe SUV.

Ông Tennant nói cảm thấy bất ngờ vì chỉ mới gặp và trả lời phỏng vấn phóng viên McCormick 10 phút trước khi tai nạn xảy ra. Chiếc xe có lẽ đang di chuyển lúc bị cây ngã đè vì khi lực lượng cứu hộ đến thì động cơ vẫn còn chạy.

Ảnh chụp vệ tinh bão Alberto đi vào Florida

Ông McCormick làm việc tại WYFF từ năm 2007 trong khi ông Smeltzer vừa ký hợp đồng với đài này hồi tháng 2.

Alberto là cơn bão lớn đầu tiên trong mùa bão tại Mỹ năm 2018. Cơn bão này đổ bộ vào bang Florida cuối ngày 28.5 gây mưa lớn và gió giật mạnh tại các vùng bờ biển.

Bảo Vinh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget