Hai thiếu nữ bị sét đánh cháy da vì chụp ảnh giữa trời bão

NCHMF NEWS - Hai cô gái trẻ nhập viện trong tình trạng cháy nhiều mảng da trên cơ thể.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/5 vừa qua tại quận Wattenscheid, thành phố Bochum, bang North Rhine-Westphalia, Đức. Hai cô gái được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng, cả hai đều còn rất trẻ, 21 và 23 tuổi.

Mưa giông, lốc xoáy đang hoành hành tại Đức

Cả hai được phát hiện trong tình trạng cơ thể bị chấn thương nghiêm trọng, quần áo gần như bị cháy sém hoàn toàn. Hai nạn nhân ngay lập tức được đưa đến bệnh viện, hiện cô gái 21 tuổi đã hồi tỉnh trong khi cô nàng 23 tuổi vẫn đang nguy kịch.

Nạn nhân kể lại: "Điều cuối cùng mà tôi nhớ được là đang đi bộ cùng người bạn thân thiết trên vỉa hè, và chúng tôi có sử dụng thiết bị di động để ghi lại hình ảnh của mình. Mọi chuyện xảy ra quá bất ngờ nên tôi cũng không kịp định hình, tôi đã bất tỉnh ngay lúc ấy".

Tình trạng mưa bão kéo dài đang xảy ra khắp các nước Tây Âu. Thời tiết mưa lũ kèm theo đó là sấm chớp dữ dội đã khiến nhiều nước phải ban bố tình trạng khẩn cấp khắp nơi.

An Na

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget