Điều trực thăng đi cứu thuyền viên tàu cá

NCHMF NEWS - Chiều ngày 12/5, Thuyền viên Trần Văn Trúc (khoảng 40 tuổi, quê ở Cần Thơ) của tàu BV 5488 TS đã được đưa lên giàn khoan Mỏ Vịt để chữa trị. Tuy nhiên, lúc này sức khỏe của anh Trúc rất xấu nên giàn khoan đã bố trí máy bay trực thăng đưa ngay về bờ.

Đầu giờ chiều ngày 12/5, do tình trạng sức khỏe của thuyền viên Trần Văn Trúc  đang xấu đi, Hệ thống TTDH Việt Nam đã thông tin hướng dẫn cho tàu BV 5488 TS chuyển hướng chạy về giàn khoan Mỏ Vịt thay vì chạy về Côn Đảo như phương án ban đầu của tàu. Đến khoảng 16h cùng ngày, anh Trúc đã được đưa lên giàn khoan để chữa trị. Tuy nhiên, lúc này sức khỏe của anh Trúc rất xấu nên giàn khoan đã bố trí máy bay trực thăng đưa ngay về bờ.

Khai thác viên Đài TTDH Hồ Chí Minh

Đến khoảng 21 giờ 45 phút cùng ngày, anh Trúc đã được đưa về bệnh viện Lê Lợi, Vũng Tàu. Đến sáng ngày 13/5, anh Trúc đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy – Tp.Hồ Chí Minh để được hỗ trợ y tế tốt hơn.

Như tin đã đưa, sáng ngày 12/5/2018, Đài TTDH Hồ Chí Minh nhận được yêu cầu trợ giúp y tế khẩn cấp cho 1 thuyền viên của tàu BV 5488 TS bị ngạt trong hầm cá, tình trạng sức khỏe yếu, dù đã thở được nhưng không nói được, không cử động được.

Hệ Thống TTDH Việt Nam cũng chuyển thông tin này tới các đơn vị tìm kiếm cứu nạn, phát thông báo hàng hải yêu cầu các phương tiện đang hoạt động trong khu vực tàu BV 5488 TS đang hoạt động trợ giúp cho người bị nạn.Thangnn 

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget