Ít nhất 18 người thiệt mạng do mưa bão hoành hành tại Pakistan

NCHMF NEWS - Ít nhất 18 người đã thiệt mạng và 54 người khác bị thương trong các vụ tai nạn do mưa bão gây ra tại nhiều khu vực ở miền Tây Bắc Pakistan ngày 12/5.

Chính quyền khu vực Bajaur Agency giáp biên giới Afghanistan cho biết ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 20 người bị thương khi mưa to kéo dài nhiều giờ trong khi bão hoành hành tại khu vực này.

Hiện trường vụ tai nạn tại tỉnh Khyber. Ảnh : NCHMF NEWS

Tình trạng khẩn cấp đã được ban bố tại Bajaur trong khi quân đội cùng chính quyền địa phương và người dân đã bắt đầu hoạt động cứu hộ.

Trong khi đó, tại tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, ít nhất bốn người thiệt mạng và 12 người khác bị thương khi chiếc xe chở họ bị trượt bánh và đâm vào một xe tải quân sự ở khu vực Lower Dir trong điều kiện thời tiết mưa to.

Ngoài ra, hai vụ tai nạn đường bộ khác tại huyện Swat và Khyber Agency đã làm hai người thiệt mạng và 22 người khác bị thương trong điều kiện mưa bão. Hai người thiệt mạng khi mái nhà của họ bị sập tại khu vực bộ lạc Momand Agency.

Thu Hằng

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget