May mắn chạy thoát trong lúc cầu sập dưới chân

NCHMF NEWS - Hình ảnh về thời khắc thót tim khi đoạn giữa một cây cầu bị cuốn phăng trong làn nước siết ở Cuba cho thấy những người đứng trên cầu đã quá "cao số" khi chạy thoát trong tình cảnh cầu sập dưới chân.

Bão Alberto mang theo mưa lớn đã ập xuống miền trung Cuba, khiến 4 người thiệt mạng và buộc hàng chục ngàn người phải sơ tán, theo Reuters hôm 30.5. Tuy nhiên, vẫn có người chạy thoát khỏi bàn tay thần chết, hay nhìn từ bên ngoài ít nhất là như thế.


Cây cầu bắc ngang dòng sông Zaza, nối liền hai bờ tỉnh Zaza del Medio với thành phố Sancti Spíritus, đã đổ sụp hồi đầu tuần.Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội quay đúng thời khắc cầu sập, nhưng hai người đang đứng trên cầu lúc đó đã chạy thoát bất chấp cây cầu tan tác dưới chân. Lúc đó, họ và những người khác đang tụ tập trên cầu xem nước lũ.


Theo người dân địa phương, dòng chảy xiết cuốn theo một thân cây quất thẳng vào chân cầu, khiến cả đoạn giữa sập xuống nước.

Cây cầu dài 100m đã được xây dựng từ năm 1984.


Phi Yến

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget