Người Hà Nội vật vã ngoài đường trong cái nắng gay gắt nhất từ đầu hè

NCHMF NEWS - Nhiệt độ ngoài trời lên đến 35-40 độ C khiến nhiều người Hà Nội vật vã trong cái nắng nóng đầu mùa. Ai cũng bịt kín mít, cảm giác rất sợ khi phải ra đường.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của rìa phía Nam rãnh áp thấp trục ở khoảng 24-27 độ vĩ Bắc nối với vùng thấp nóng phía Tây bị nén bởi khối áp cao lục địa ở phía Bắc, từ chiều 6/5 khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi phía Tây miền Trung đã xuất hiện nắng nóng cục bộ nhiều nơi lên tới 38 độ C.

Trưa 7/4, theo ghi nhận của chúng tôi, tại khu vực Hà Nội, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 33-35 độ, có nơi cao trên 35 độ. Thế nhưng, ngoài trời nhiệt độ cao hơn vài độ khiến thời tiết oi bức, nóng nực.

Tại đường Phạm Văn Đồng, nhiều sinh viên đứng chờ xe buýt trong cái nóng gay gắt. Thời tiết đầu mùa oi bức khiến nhiều người cảm giác ngột ngạt, khó chịu.

Một người ngồi trên xe máy vật vã chờ gửi hàng.

Thời tiết này ai ai cũng cảm giác ra đường là một “ác mộng” đặc biệt là khi đứng chờ xe buýt nhưng không một bóng cây che mát.


Cảnh nhiều sinh viên đi qua con đường đầy nắng và bụi.Thời tiết oi nóng thế này khiến nhiều người đi đường phải vật vã vì nắng nóng. 
Một nam thanh niên phải dừng xe bên lề đường khoác áo để bớt nắng rát.


Cảnh dòng người dưới cái nắng trên đường Cầu Giấy.


Hay vật vã trên đường Hồ Tùng Mậu.

Một nam thanh niên tranh thủ uống ngụm nước xua đi cơn khát của cái nắng gay gắt đầu mùa.

Nhóm nhân viên văn phòng vội vã đi trên đường oi nóng. 
Nắng nóng thế này mà được ngồi nghỉ hay thư giãn dưới chân cầu mát mẻ thì còn gì bằng.Định Nguyễn

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget