Thanh Hóa : Lốc xoáy làm tốc mái, bật gốc hoàng loạt cây xanh

NCHMF NEWS - Vào khoảng 17 giờ chiều ngày 6/5, trên địa bàn huyện Cẩm Thủy, (Thanh Hóa) đã xảy ra mưa lớn cộng lốc xoáy bất ngờ đã làm hàng trăm cây xanh bật gốc và nhiều nhà dân bị tốc mái.

Có mặt tại thôn Cẩm Hoa, xã Cẩm Tú Huyện cẩm Thủy PV chứng kiến, có đến hàng chục cây xanh bị bật gốc, nhiều nhà dân bị bị cây cổ thụ đè lên làm sập mái nhà. Điển hình có nhà ông Đoàn Văn Bảo và bà Nguyễn thị Nga bị cây xanh cổ thụ đè lên làm sập mái nhà. Ngoài ra còn hàng chục hộ bị ngập úng gây thiệt hại về vật chất.

Tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện nhiều công trình xây dựng bị thiệt hại lớn và người dân đang khắc phục hậu quả.
Một số hình ảnh ghi nhận thiệt hại do lốc trên địa bàn huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Ông Bảo cho biết: “Mưa to và gió đến quá bất ngờ làm cho tất cả mọi người không kịp trở tay, gió mạnh trong vòng 10 phút là tan nên không ai kịp trở tay".


Hiện UBND huyện Cẩm Thủy đang thống kê về tình hình thiệt !

 ÔngTrương Đình Phong, Chủ tịch UBND xã Cẩm Tú, Cẩm Thủy cho biết:  “Hiện chưa có thiệt hại về người, chỉ có một số cây xanh bị đổ và gần 30ha ngô bị đổ rạp và một số diện tích lúa đang chuẩn bị làm đòng bị ngập úng”.

Hồ Điệp - P.Tuấn

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget