Hải Phòng chủ động phòng chống bão số 2

NCHMF NEWS - Chiều 5/6, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố Hải Phòng có công điện khẩn số 72/CĐ-PCTT&TKCN về chủ động các biện pháp ứng phó với cơn bão số 2.

Đường đi cơn bão số 2. Ảnh : NCHMF

Theo đó, yêu cầu các quận, huyện và các ngành theo dõi chặt chẽ thông tin diễn biến của bão, theo dõi, kiểm đếm tàu thuyền đang hoạt động trên biển, giữ thông tin liên lạc, thông báo, hướng dẫn cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện tàu thuyền biết vị trí, hướng di chuyển để thoát ra hoặc không đi vào vùng nguy hiểm. Đồng thời, quản lý chặt chẽ việc ra khơi của tàu thuyền để đảm bảo an toàn. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn để kịp thời ứng cứu khi có yêu cầu. Tổ chức trực ban nghiêm túc, thường xuyên báo cáo về Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố.


Đoàn Minh Huệ

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget