Thanh Hóa: Mưa lớn làm sập nhà, bé gái 3 tuổi tử vong

NCHMF NEWS - Trận mưa lớn xảy ra trên địa bàn huyện miền núi Quan Sơn (Thanh Hóa) khiến một nhà dân bị sập tại vị trí phòng ngủ làm một cháu bé tử vong và một người bị thương.

Sáng ngày 5/6, thông tin từ UBND huyện Quan Sơn cho biết, vào khoảng 2h sáng ngày 5/6, một trận mưa giông đã xảy ra trên địa bàn huyện, trong đó khu vực thị trấn huyện có lượng mưa lớn.

Hiện trường vụ sạt lở

Lượng mưa lớn kéo dài đã khiến một phần ngôi nhà của anh Cao Văn Thực (SN 1990), tại thị trấn Quan Sơn bị đổ sập. Phần đổ sập là phòng ngủ nơi anh Thực cùng vợ và con gái đang ngủ.

Hậu quả, cháu Cao Lê Thị Huyền T. (SN 2015 - con gái anh Thực) đã không may bị thiệt mạng. Vợ anh Thực là chị Lê Thị Nghị (SN 1990) bị thương hiện được cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa huyện Quan Sơn.


Một phần ngôi nhà bị đổ sập
Ngay trong sáng 5/6, lãnh đạo huyện Quan Sơn, đại diện một số phòng, ban của UBND huyện đã tới thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát, đồng thời hỗ trợ ban đầu với gia đình anh Thực.

Được biết, anh Thực hiện công tác tại Công an huyện, cọn vợ anh công tác tại Bệnh viên đa khoa huyện Quan Sơn. Anh Thực và gia đình đã đưa thi thể cháu T. về quê nội tại huyện Cẩm Thủy để mai táng.

Duy Tuyên

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget