Trận bão thứ 14 trong năm sắp đổ bộ vào miền Đông Trung Quốc

NCHMF NEWS - Thành phố duyên hải miền Đông Trung Quốc là Thượng Hải và tỉnh Chiết Giang đã được cảnh báo màu xanh (cấp thấp nhất) trước khi bão Yagi, trận bão thứ 14 trong năm nay ở Trung Quốc, sẽ đổ bộ vào chiều 12/8.

Theo Trung tâm Khí hậu quốc gia, đến 21 giờ ngày 11/8, bão Yagi đang ở ngoài khơi cách thành phố Thai Châu của tỉnh Chiết Giang khoảng 730km, với sức gió mạnh 72km/h. 

Hướng đi của cơn bão. (Nguồn: HẢI QUÂN MỸ)

Bão sẽ tiếp tục mạnh lên và dự kiến tràn vào khu vực duyên hải từ thị trấn Hương Sơn đến thị trấn Ngọc Hoàn thuộc tỉnh Chiết Giang vào sáng 12/8, với sức gió sẽ lên đến 108km/h.

Mưa lớn được dự báo ở các khu vực duyên hải của tỉnh Chiết Giang và thành phố Thượng Hải, lượng mưa có thể lên tới 150mm từ giữa ngày 12/8 đến sáng 13/8, kèm theo sấm sét. 

Tối 10/8, Cơ quan kiểm soát lũ lụt tỉnh Chiết giang đã kích hoạt ứng phó cấp độ bốn đối với bão Yagi. Khoảng 16.000 tàu cá và hơn 3.000 tàu biển đã được đưa vào cảng tránh trú bão.

Đình Nhân

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget