Indonesia xảy ra động đất mạnh 4,5 độ ở Trung Sulawesi

NCHMF NEWS - Theo Cơ quan Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Indonesia (BMKG), vào lúc 11h31 giờ địa phương, quận Kulawi thuộc tỉnh Trung Sulawesi đã rung chuyển bởi trận động đất đo được 4,5 độ.

Theo Cơ quan Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Indonesia (BMKG), vào lúc 11h31 giờ địa phương, quận Kulawi thuộc tỉnh Trung Sulawesi đã rung chuyển bởi trận động đất đo được 4,5 độ.

Vị trí xảy ra trận động đất. Ảnh : USGS

Tâm chấn của trận động đất nằm ở 1,47 độ vĩ nam và 120,08 độ kinh đông, cách 11 km về phía đông của quận Kulawi và ở độ sâu 10 km. Cường độ của trận động đất được cảm nhận rõ bởi những người sống ở Kuwali, tuy nhiên, không có cảnh báo về khả năng xảy ra sóng thần.

Năm 2018, Kuwali là một trong 4 quận của thành phố Palu bị thiệt hại nặng nề và cô lập nhiều ngày trong thảm họa kép động đất, sóng thần.

Ngày 28/9/2018, khu vực Trung Sulawesi đã phải hứng chịu thảm họa kép kinh hoàng khi trận động đất mạnh 7,5 độ kích hoạt sóng thần ập vào bờ biển khiến hơn 2.200 người chết, 1.000 người mất tích, gần 11.000 người bị thương và khoảng 83.000 người phải rời bỏ nhà cửa đi sơ tán.

(Vietnam+)

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget