Một sáng thức giấc, người dân ngỡ ngàng thấy cả thị trấn nhuộm một màu hồng kỳ dị

NCHMF NEWS -  Khung cảnh bầu trời của một thị trấn bị nhuộm một màu hồng kỳ dị là cảnh tượng hiếm có. Ngỡ tưởng hình ảnh này chỉ xuất hiện trong phim ảnh vậy mà giờ đây những người dân thuộc thị trấn Weston-super-Mare lại được thực mục sở thị.

Người dân thuộc thị trấn Weston-super-Mare thuộc miền Tây Nam nước Anh đã vô cùng hoảng hốt khi một sáng thức giấc bầu trời chìm trong màu hồng ảo diệu, một cảnh tượng trước đó chưa từng xảy ra.

Hiện tượng bầu trời màu hồng ở Anh được chia sẻ nhiều trên các trang mạng.

Nguyên nhân được xác định chính là lớp sương mù màu hồng bao phủ bầu không gian. Cảnh tượng tuyệt đẹp này giống như cảnh hoàng hôn hay bình minh nhưng được lọc qua một lớp sương mù.

Nhiều người đã tranh thủ ghi lại cảnh tượng độc đáo này làm kỉ niệm, những bức ảnh được lan truyền trên các trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, khiến người dân các nước ngỡ ngàng. Nếu không được chính quyền địa phương lên tiếng thì nhiều người còn nghi ngại tính xác thực của những bức ảnh này.Phát ngôn viên của cơ quan khí tượng Met Office là Graham Madge chia sẻ: “Khi ánh sáng mặt trời xuyên qua nhiều lớp sương, nó sẽ lọc ánh sáng xanh và tán xạ, khiến ánh sáng đỏ đi qua. Đó thực sự là hiệu ứng khi mặt trời mọc, ánh sáng xuyên qua không khí và sương mù, mang lại cho không gian một màu hồng nhạt”.Tuy nhiên cảnh tượng này chỉ có một số người chứng kiến được, bởi bạn sẽ cần phải ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Nó sẽ phụ thuộc vào các điều kiện địa phương và những điều kiện đó là tối ưu nhất cho một vài người may mắn được chứng kiến.

Thanh Hương

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget