Dự Báo Thời Tiết Đất Liền 10 Ngày

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐẤT LIỀN 10 NGÀY
TỪ NGÀY 18 ĐẾN NGÀY 27/08/2017


  1. Phân Tích Dự Báo :


Trong 10 ngày tới, mưa dông quay kéo dài đến ngày 17. Đến ngày 18, trời nắng trở lại.


  1. Dự Báo :


Vùng Dự Báo
Nội Dung
Phía Tây Bắc Bộ
Ngày 18, đêm và sáng sớm nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; sau có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông đề phòng khả năng có gió giật mạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 24, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 25 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.
Phía Đông Bắc Bộ
Ngày 18, nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2, cấp 3. Trong cơn dông đề phòng khả năng có gió giật mạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng vùng ven biển và nam đồng bằng đêm và sáng sớm ngày 19 có mưa rào rải rác. Gió nhẹ.

Từ ngày 25 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.
Thanh Hóa Đến Thừa Thiên Huế
Ngày 18, ngày 19, đêm và sáng nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung ở phía bắc khu vực. Gió đông nam cấp 2-3.

Từ ngày 20 đến ngày 24, mây thay đổi, có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 25 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, tập trung ở phía bắc khu vực. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.
Đà Nẵng Đến Bình Thuận
Ngày 18, ngày 19, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, phía nam có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 20 đến ngày 22, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 23 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác ở phía nam khu vực. Gió tây nam cấp 2-3.
Tây Nguyên
Ngày 18, ngày 19, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 20 đến ngày 22, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

Từ ngày 23 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3.
Nam Bộ
Ngày 18, ngày 19, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 20 đến ngày 22, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2.

Từ ngày 23 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.
Thủ Đô Hà Nội
Ngày 18, nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 19 đến ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng đêm và sáng sớm ngày 19 có mưa rào rải rác. Gió nhẹ.

Từ ngày 25 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.


Nguồn : Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thủy Văn Quốc Gia

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget