Dự Báo Thời Tiết Đất Liền 10 Ngày

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐẤT LIỀN 10 NGÀY
TỪ NGÀY 24/06 ĐẾN NGÀY 03/07/2017

  1. Phân Tích Dự Báo :

Trong 10 ngày tới, vùng thấp nóng phía tây duy trì nắng nóng ở Bắc Bộ và Trung Bộ đến hết ngày 25. Đến ngày 26, khả năng lưỡi áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên nắng nóng sẽ chấm dứt ở Bắc và Trung Bộ. Đến ngày 29, vùng thấp nóng mở rộng trở lại.

Nam Bộ và Tây Nguyên mưa sẽ giảm dần từ ngày 24, khi mà khối khí biển lấn vào trở lại. Mưa dông sẽ thu hẹp lại về chiều tối.

  1. Dự Báo :

Vùng Dự Báo
Nội Dung
Phía Tây Bắc Bộ
Ngày 24, ngày 25, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối, đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Từ ngày 26 đến ngày 28, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Ngày 29, ngày 30, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Từ ngày 01 đến ngày 03/7, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung tại khu vực Tây Bắc. Gió nhẹ. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.
Phía Đông Bắc Bộ
Ngày 24, ngày 25, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng vùng núi và trung du có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.

Từ ngày 26 đến ngày 28, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 29/6 đến ngày 03/7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung tại các tỉnh vùng núi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.
Thanh Hóa Đến Thừa Thiên Huế
Ngày 24, ngày 25, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 26 đến ngày 28, mây thay đổi, ngày nắng, phía nam có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng Thanh Hóa-Nghệ An có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 26, ngày 27. Gió nam đến tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 29/6 đến ngày 03/7, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. 
Đà Nẵng Đến Bình Thuận
Từ ngày 24/06 đến ngày 03/7, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.
Tây Nguyên
Ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 25/6 đến ngày 03/7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung tại phía nam khu vực. Gió tây nam cấp 2-3.
Nam Bộ
Ngày 24, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Từ ngày 25/6 đến ngày 03/7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.
Thủ Đô Hà Nội
Ngày 24, ngày 25, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.

Từ ngày 26 đến ngày 28, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 29/6 đến ngày 03/7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam đến nam cấp 2-3.


Nguồn : Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thủy Văn Quốc Gia

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget