Dự Báo Thời Tiết Đất Liền 10 Ngày

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐẤT LIỀN 10 NGÀY


TỪ NGÀY 17 ĐẾN NGÀY 27/12/2017


  1. Phân Tích :
Trong 10 ngày tới, lưỡi áp cao lạnh lục địa tăng cường mạnh và duy trì cường độ đến ngày 22. Từ ngày 23, lưỡi áp cao lạnh lục địa suy yếu dần.


  1. Dự Báo :


Vùng Dự Báo
Nội Dung
Phía Tây Bắc Bộ
Từ ngày 17 đến ngày 22, phổ biến ít mây, không mưa, ngày có nắng. Gió nhẹ. Trời rét đậm, vùng núi cao rét hại, nhiệt độ giảm sâu về đêm và sáng. 

Từ ngày 23 đến ngày 27, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm.
Phía Đông Bắc Bộ
Từ ngày 17 đến ngày 22, phổ biến ít mây, không mưa, ngày có nắng. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nhiệt độ giảm sâu vào đêm và sáng. 

Từ ngày 23 đến ngày 27, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, có nơi rét đậm.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Ngày 17, nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi, phía nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trời rét, phía bắc rét đậm. 

Từ ngày 18 đến ngày 22, đêm và sáng nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, phía nam đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Gió tây bắc cấp 3. Trời rét, từ ngày 18 đến ngày 20, phía bắc trời rét đậm. 

Từ ngày 23 đến ngày 27, phía bắc đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, phía nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2, cấp 3. Trời lạnh, phía bắc trời rét.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Ngày 17, mây thay đổi đến nhiều mây, phía bắc có mưa, có nơi mưa vừa và dông, phía nam có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Từ ngày 17, phía bắc trời lạnh. 

Từ ngày 18 đến ngày 20, phía bắc, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Phía nam mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng Gió đông bắc cấp 3. Phía bắc trời rét. 

Từ ngày 21 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác từ ngày 21 đến ngày 24, sau có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Phía bắc trời lạnh.
Tây Nguyên
Từ ngày 17 đến ngày 27, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng từ ngày 21 đến ngày 23 khả năng có mưa rào rải rác, tập trung ở phía nam khu vực. Gió đông bắc cấp 2-3. Từ ngày 17, đêm và sáng sớm trời rét.
Nam Bộ
Từ ngày 17 đến ngày 27, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng; Riêng khoảng từ 21 đến ngày 23 có mưa rào và dông rải rác, tập trung tại vùng ven biển. Gió đông bắc cấp 2-3. Từ ngày 18 đến ngày 22, các tỉnh miền Đông, đêm và sáng sớm trời se lạnh.
Thủ đô Hà Nội
Từ ngày 17 đến ngày 22, phổ biến ít mây, không mưa, ngày có nắng. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét đậm, nhiệt độ giảm sâu vào đêm và sáng. 

Từ ngày 23 đến ngày 27, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nguồn : Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thủy Văn Quốc Gia

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget