Dự Báo Thời Tiết Đất Liền 10 Ngày

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐẤT LIỀN 10 NGÀY
TỪ NGÀY 15 ĐẾN NGÀY 24/10/2017


  1. Phân Tích Dự Báo :


Trong 10 ngày tới, lưỡi áp cao lạnh lục địa tăng cường liên tiếp sẽ gây mưa dông cho hầu khắp các khu vực Bắc và Trung Bô. Trong khi đó Tây Nguyên và Nam Bộ chịu ảnh hưởng của gió mùa tây nam có xu hướng hoạt động mạnh dần lên.


  1. Dự Báo :


Vùng Dự Báo
Nội Dung
Phía Tây Bắc Bộ
Ngày 15, nhiều mây, ngày có mưa vài nơi; đêm có mưa rào rải rác ở phần Đông Nam khu vực. Gió nhẹ.

Từ ngày 16 đến ngày 18, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng phía đông nam, ngày 16, ngày 17 có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trời chuyển lạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời lạnh.
Phía Đông Bắc Bộ
Ngày 15, ngày mây thay đổi, có mưa vài nơi; từ tối và đêm 15 nhiều mây, vùng đồng bằng, ven biển có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2.

Từ ngày 16 đến ngày 18, nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông; riêng vùng đồng bằng, ven biển có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, tập trung trong ngày 16, ngày 17. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.
Thanh Hóa Đến Thừa Thiên Huế
Ngày 15, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ tối và đêm ngày 15, nhiều mây, có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3.

Ngày 16, ngày 17, nhiều mây, có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông bắc cấp 3. Đề phòng tố, lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 18 đến 24, nhiều mây, có mưa rào và dông; từ ngày 18 đến ngày 20, có mưa vừa, mưa to (tập trung ở phía nam). Gió đông bắc cấp 3. Đề phòng tố, lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.
Đà Nẵng Đến Bình Thuận
Ngày 15, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 16 đến ngày 24, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng phía bắc có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông, tập trung từ ngày 18 đến ngày 20. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng tố, lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.
Tây Nguyên
Từ ngày 15 đến ngày 16, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3.

Từ ngày 17 đến ngày 24, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.
Nam Bộ
Từ ngày 15 đến ngày 16, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 15 có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 17 đến ngày 24, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.
Thủ Đô Hà Nội
Ngày 15, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi; từ tối, đêm ngày 15, có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2.

Từ ngày 16 đến ngày 18, nhiều mây, có mưa, riêng ngày 16, ngày 17 có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.


Nguồn : Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thủy Văn Quốc Gia

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget