Tàu cá bị lốc đánh chìm ngay khu neo đậu

NCHMF NEWS - Dù đã đưa tàu vào khu neo đậu tránh không khí lạnh nhưng tàu cá BS QT 5579 TS của ngư dân Nguyễn Đức Giả vẫn bị lốc đánh chìm.

Vào khoảng 4 giờ hôm nay (25.2), tàu cá BS QT 5579 TS của ngư dân Nguyễn Đức Giả (trú thôn Phú Hội, xã Triệu An, H.Triệu Phong, Quảng Trị) đang neo đậu tại khu neo đậu tránh trú bão nam Cửa Việt (xã Triệu An) thì bị một trận lốc nhấn chìm.

Chiếc tàu cá bị lốc đánh lật nghiêng, nước tràn vào khoang. ẢNH: THANH LỘC

Theo ông Giả, tàu cá này ra khơi vào ngày 21.2 nhưng quay vào bờ để tránh đợt không khí lạnh tăng cường. “Ai ngờ vào neo đậu tại đây rồi mà vẫn bị chìm”, ngư dân Giả nói.

Ngay sau khi có thông tin, lực lượng thuộc Đồn biên phòng Cửa Việt (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị) đã cùng với bà con ngư dân triển khai công tác cứu tàu. Dù thời tiết không thuận lợi (có mưa), nhưng đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, tàu QT 5579 TS đã được cứu hộ an toàn.

Dù vào đậu trong khu neo đậu nhưng tàu vẫn bị lốc đánh chìm. ẢNH: THANH LỘC

Ước tính thiệt hại của con tàu lên đến hơn 100 triệu đồng, trong đó chủ yếu là do hư hỏng các loại thiết bị máy móc điện tử.


Nguyễn Phúc

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget