Bông hoa thông minh phát điện xoay theo hướng mặt trời

NCHMF NEWS - Sử dụng điện năng sạch từ Mặt trời đã không còn là mơ ước của con người

Ngày nay, những hệ thống pin năng lượng mặt trời thông minh không chỉ biến năng lượng mặt trời thành điện năng hiệu quả mà còn có thể lưu trữ một lượng đủ cho việc sử dụng. 

Một thiết kế pin năng lượng mặt trời không chỉ có hiệu năng cao mà còn đẹp và thân thiện về mặt thẩm mỹ đó là “SmartFlower” (Bông hoa thông minh) do một công ty của Áo thiết kế.

Bông hoa thông minh phát điện xoay theo hướng mặt trời

Bông hoa thông minh là hệ thống pin năng lượng mặt trời có thể xoay theo hướng mặt trời. Hệ thống này sản xuất 4.000kWh mỗi năm, bằng hơn 40% lượng điện năng so với các hệ thống pin năng lượng mặt trời thông thường, đáp ứng mức tiêu thụ điện năng trung bình của một hộ gia đình. 


Khi mở rộng hoàn toàn, bông hoa có độ cao 4,8m. Các cánh hoa sẽ gấp lại và xếp vào bên trong phần đế khi đêm xuống hay khi thời tiết xấu. Đây được coi là hệ thống pin năng lượng mặt trời hiệu quả nhất.Thu Giang – Việt Khoa

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget