Nắng nóng thiêu đốt, rộ nạn trăn, rắn chui vô tủ lạnh giải nhiệt

NCHMF NEWS - Nắng nóng đang hoành hành nhiều khu vực trên thế giới khiến nhiều người phải tìm cách giải nhiệt. Động vật cũng không phải ngoại lệ và có vẻ những con rắn ngày càng thích chui vào tủ lạnh để trốn nóng.

Một cô gái, chưa tiết lộ danh tính, ở khu vực Sanjeevaiah Nagar, thị trấn Sircilla, bang Telangana - Ấn Độ hôm 11-4 không khỏi tá hóa khi phát hiện ra một con rắn hổ mang chúa chui trong tủ lạnh nhà mình.

Hình ảnh rắn hổ mang chúa nằm trong tủ lạnh hôm 11-4. 
Ảnh: NDTV

Theo thông tin được NDTV đăng ngày 13-4, nhiều khu vực bang Telangana có nhiệt độ lên đến 40-42 độ C. Vụ việc xảy ra khi cô gái nói trên mở tủ lạnh lấy nước uống và cô vô cùng hoảng sợ khi phát hiện con rắn hổ mang chúa bên trong. Một người bắt rắn đã được gọi tới sau đó để đưa con rắn ra ngoài.

Một vụ việc tương tự xảy ra ở thủ đô Capte Town - Nam Phi hồi đầu tuần. 
Ảnh: NDTV

Một vụ việc tương tự xảy ra ở thủ đô Cape Town – Nam Phi, hồi đầu tuần này khi một người phụ nữ phát hiện ra một con trăn dài 3,6 mét ở khu vực để sữa chua trong siêu thị. Người này vô tình lôi con trăn ra ngoài trong lúc lấy sữa chua.

Khi những vụ việc như trên được đăng tải, nhiều người bông đùa rằng động vật chui vào tủ lạnh để tránh cái nóng gay gắt.


Nhiều vụ việc tương tự cũng được ghi nhận ở những khu vực nắng nóng trên thế giới khi những con vật bò sát không chịu nổi những đợt nóng bất thường.Cao Lực (Theo NDTV)

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget