Thời tiết 19/4 : Bắc Bộ hết mưa chuyển nắng, Nam Bộ nắng nóng

NCHMF NEWS - Sáng sớm nay, lượng ẩm lớn từ những cơn mưa đang mang lại bầu không khí se lạnh cho các tỉnh thành miền Bắc, như ở thủ đô Hà Nội lúc 6h sáng là 22 độ C. Tuy nhiên, trạng thái này sẽ không duy trì cả ngày.

Dự báo,  trưa và chiều nay vùng thấp phía tây mở rộng sang khiến cho trời giảm mây và chuyển nắng, nhiệt độ tăng khá mạnh từ 4 - 6 độ C so với hôm qua. Cao nhất tại thủ đô Hà Nội và các thành phố Ninh Bình, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hà Giang sang đến Lai Châu, Sơn La và Điện Biên Phủ trong khoảng 27 - 32 độ C.

Xuống miền Trung hôm nay, khắp miền đều có nắng và nhiệt độ có xu hướng tăng dần, các thành phố Thanh Hoá, Vinh, Đồng Hới  trong khoảng 30 - 31 độ C, riêng Tp. Huế đạt 34 độ C, trời nóng. Từ Tp. Đà Nẵng xuống đến Tp. Phan Thiết sẽ là 32 - 33 độ C.

Hà Nội nắng 30 độ C

Đối với Tây Nguyên thời tiết hôm nay chưa có sự thay đổi nào đáng chú ý, trời vẫn nắng cả chục tiếng một ngày. Nhiệt độ tại các thành phố Kon Tum, Pleiku là 32 - 34 độ C, riêng Tp. Buôn Ma Thuột sẽ chạm ngưỡng nắng nóng 35 độ C, còn Tp. Đà Lạt mát mẻ 26 độ C, về chiều tối mưa dông nhiệt xuất hiện vài nơi.

Dọc biên giới phía tây của Nam Bộ cũng có mưa dông cục bộ về chiều tối, còn trong ngày nắng sẽ lên đều và mạnh, ngoại trừ Tp. Vũng Tàu, thì Tp. Hồ Chí Minh và các thành phố ở miền Đông như Biên Hoà, Tây Ninh đều có nắng nóng nhiệt độ là 35 - 36 độ C, còn ở Tp. Cần Thơ và các tỉnh thành phố miền Tây như Châu Đốc, Trà Vinh, Cà Mau  trời nóng rõ với nhiệt cao nhất là 33 - 35 độ C.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông ngày hôm nay còn có gió mạnh cấp 5 giật cấp 6 - 7. Biển động.

Ngoài khơi hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa xuống đến các đảo Phú Quốc và Thổ Chu hôm nay thời tiết tốt, trời nắng, gió dưới cấp 4, biển êm.


Hoàng Linh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget