TIN CẢNH BÁO MƯA DÔNG DIỆN RỘNG ( Tin phát lúc 09h30 - 13/05/2017 )


Do ảnh hưởng của rãnh thấp bị nén bởi áp cao lục địa, đêm qua (12/05) và sáng hôm nay (13/5) ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đã có mưa vừa, có nơi mưa to và dông với lượng mưa phổ biến từ 10-30mm, một số nơi có mưa lớn hơn như Tương Dương (Nghệ An) 47mm, Hòn Ngư (Nghệ An) 113mm, Hoành Sơn (Hà Tĩnh) 82mm,… 

Hiện nay (13/05), rãnh thấp ở phía Bắc có vị trí ở khoảng 18-21 độ vĩ Bắc, đi qua khu vực Bắc Trung Bộ đang suy yếu dần. Chiều và tối nay ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế còn có mưa rào và dông rải rác, từ đêm nay mưa ở các tỉnh miền Trung giảm nhanh. 

Dự báo: Từ ngày 14/5 hình thành rãnh thấp ở phía Bắc tiếp tục bị nén bởi áp cao lục địa. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi áp cao lục địa phía Bắc, từ ngày 14-15/05 ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1. 

Khu vực Hà Nội: Từ chiều ngày 14/5 đến ngày 15/5 có mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget