Điện Biên đã tìm thấy thi thể thanh niên bị lũ cuốn

NCHMF NEWS - Thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn trôi trên sông Nậm Rốm đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.

Theo thông tin từ Văn phòng Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết: thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn trôi trên sông Nậm Rốm đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.

Bà Nguyễn Thị Huyền, Phó Phòng Nông nghệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Điện Biên cho biết, thi thể nạn nhân Tẩn Cao Quý được tìm thấy cách vị trí mất tích hơn 1km, gần khu vực cầu C9, giáp danh giữa hai xã Thanh Yên và Thanh Xương.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân được các ngành chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Thi thể nạn nân được tìm thấy cách vị trí mất tích khoảng 1km.

Cũng trong sáng nay, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên và chính quyền xã đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Thanh Chăn cũng cho biết qua sự việc đau lòng trên sẽ tăng cường tuyên truyền cho người dân trong việc hạn chế ra ngoài khi thời tiết có nhiều dấu hiệu bất thường, dễ xảy mưa lũ và cảnh giác khi làm việc gần các khu vực có sông suối lớn trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 13h ngày 8/7, trong khi bơi qua sông Nậm Rốm tại khu vực địa phận xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Tẩn Cao Quý, 17 tuổi, trú tại bản Pa Lếch, xã Thanh Chăn đã bị nước lũ dâng cao, và cuốn đi.

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng đã khẩn trương tiến hành tìm kiếm thi thể bị lũ cuốn trôi này./.

Vũ Lợi

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget