Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật xuồng trên sông Krông Nô

NCHMF NEWS - Thi thể cháu Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi, trú tại huyện Lạc Dương) và bé trai Cil Pam Ha Nick (15 tuổi, trú tại huyện Đơn Dương) trong vụ lật xuồng trên sông Krông Nô (Lâm Đồng) đã được tìm thấy chiều 16/7.

Đây là 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật xuồng máy trên sông Krông Nô đoạn chảy qua xã Đưng K’nớ (huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) ngày 13/7 khiến 1 người thiệt mạng, 4 người mất tích. Như vậy, cả 5 nạn nhân trong vụ lật xuồng này đều đã tử vong.

2 nạn nhân cuối cùng trong tai nạn lật xuồng khi đi hái măng đã được tìm thấy

Được biết Cil Pam Ha Nick là anh họ của Cil Pam Ya Cơ, đang trong thời gian nghỉ hè nên từ huyện Đơn Dương lên chơi với cậu ruột ở Lạc Dương.

Trước đó, chiều 15/7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân nữ là K’Tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yên (24 tuổi), cùng ngụ xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, sau gần 2 ngày mất tích. Một nạn nhân khác đã tử vong ngay khi xuồng bị lật.

Vụ lật xuồng xẩy ra vào ngày 13/7, khi một nhóm 9 người ngụ thôn Lán Tranh, xã Đưng K’ Nớ (Lạc Dương), dùng xuồng tự chế lên phía thượng nguồn sông Krông Nô, thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk để hái măng. Sau khi hái măng xong, có 7 người lên xuồng trở về nhà thì chẳng may bị lật, nhưng chỉ có 2 người bơi được vào bờ, còn 5 người bị mất tích dưới lòng sông.

Các nạn nhân trong vụ lật thuyền là những người đi từ địa phận tỉnh Lâm Đồng sang tỉnh Đắk Lắk hái măng rừng, đang trên đường quay về thì gặp nạn.

Ngày 13/7 sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ chỉ tìm thấy thi thể bà Cil Pam Ka Rim (30 tuổi), 4 người còn lại mất tích.

Việc tìm kiếm 4 nạn nhân mất tích trong những ngày qua không dễ dàng, do thời tiết tại Lâm Đồng mưa kéo dài kèm theo gió lớn khiến tốc dộ dòng chảy trên sông Krông Nô tăng lên.

Hiện, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân để gia đình đưa về mai táng. Được biết, UBND huyện Lạc Dương đã hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân cư ngụ tại địa phương 5 triệu đồng, riêng gia đình nạn nhân Ha Nick được hỗ trợ 2 triệu đồng.

Nguyễn Quyên

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget