Đổi vé miễn phí cho các chuyến bay bị huỷ vì bão số 2

NCHMF NEWS - Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão được chuyển miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.

Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác hàng loạt chuyến bay tại các sân bay Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) do ảnh hưởng của bão số 2 (Talas). Theo đó, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 4 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh và Vinh, gồm VN1714, VN1715, VN1268, VN1269 trong tối 16/7/2017. Hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù các chuyến trên trong ngày 17/7/2017.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được chuyển miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau

Jetstar Pacific cũng thông báo huỷ 4 chuyến trên đường bay giữa Vinh/Đồng Hới và TP. Hồ Chí Minh, gồm BL524, BL525, BL350, BL351. Vasco huỷ 2 chuyến bay trên đường bay giữa Hà Nội và Đồng Hới, gồm 0V8590, 0V8591. Hãng hàng không giá rẻ Vietjet cũng thông báo huỷ 8 chuyến bay đi/đến các sân bay trên, chưa kể một loạt chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền.

Các hãng hàng không cũng khẳng định hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được các hãng chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau nếu còn chỗ; đồng thời khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Nội Bài, Cát Bi, Thọ Xuân, Vinh, Đồng Hới, Phú Bài, Đà Nẵng trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của cá hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

T.Bình

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget