Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng cứu 14 ngư dân bị chìm tàu trên biển

NCHMF NEWS - Lúc 3 giờ 12-12, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng nhận được được tin báo, tàu cá QNg 97258 do ông Nguyễn Thanh Dịu, trú tại Xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi làm thuyền trưởng cùng 13 lao động bị chìm tại tọa độ 16012' 650 N- 1080 12' E.

Sau khi nhận được tin báo, mặc dù trong đêm tối, thời tiết ngoài biển lúc này có sóng to, gió lớn nhưng Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng, Đại tá Tôn Quốc Khánh đã chỉ đạo Hải đội 2 cố gắng giữ liên lạc, đồng thời điều động tàu Biên phòng BP 081101 cùng với 10 cán bộ, chiến sĩ trực tiếp ra cứu các thuyền viên, đồng thời hỗ trợ, lai kéo phương tiện bị chìm vào bờ.

Ngư dân được đưa lên tàu của Hải đội 2 BĐBP Đà Nẵng.

Lúc 5 giờ sáng tàu của Biên phòng Đà Nẵng đã tiếp cận được với tàu cá bị chìm và kịp thời đưa các thuyền viên lên tàu Biên phòng. Đến 8 giờ sáng nay các thuyền viên đã được đưa về Trạm Biên phòng Mân Quang, thuộc Đồn biên phòng Sơn trà để chăm sóc sức khỏe và làm các thủ tục ban đầu. Hiện nay, tàu cá QNg 97258 vẫn đang bị chìm ngoài biển (gần khu vực đảo Hòn chỏ), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để hỗ trợ, lai kéo phương tiện bị chìm vào bờ đồng thời xác minh để tìm nguyên nhân.


Bá Vĩnh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget