Thác Niagara đóng băng vì giá lạnh

NCHMF NEWS - Cảnh tượng đóng băng tại dòng thác tuyệt đẹp ở khu vực Bắc Mỹ.

Thác Niagara ở sông Niagara tại Bắc Mỹ, nằm ở đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada đã bắt đầu đóng băng một phần từ hôm 30/12 vừa qua vì thời tiết giá lạnh.

Thác Niagara đóng băng
Khi không khí lạnh tràn xuống nước Mỹ, thậm chí có nơi nhiệt độ hạ xuống -67 độ C. Mức nhiệt được dự báo tiếp tục sẽ hạ sâu hơn nữa và người Mỹ phải đón đêm giao thừa lạnh nhất trong lịch sử.

Vẻ đẹp của thác Niagara khi bị đông cứng trong giá lạnh
Vẻ đẹp của thác nước nổi tiếng thế giớiNgọn núi cao nhất phía bắc - khu vực đỉnh núi Washington cũng có mức nhiệt khoảng -34 độ C, đi kèm với những cơn gió lạnh tương đương với -89 độ C. Dù thời tiết xấu và tồi tệ nhưng vẫn không ngăn dòng khách đổ xô tới khu vực thác nước Niagara đóng băng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu của tạo hóa.

Mọi thứ đông cứng trong băng giá
Niagara là một trong những thác nước nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp hùng vĩ, nằm trên đường biên giới giữa hai nước Mỹ và Canada. Thác bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Horseshoe (Canada) (đôi lúc gọi là thác Canada), thác Mỹ và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Bridal Veil. Dù không cao nhưng các thác ở Niagara rất rộng và trải dài.


Dòng chảy cũng đông cứng

Trang NBC News đã đưa tin nhanh về cảnh tượng đóng băng tại dòng thác tuyệt đẹp ở khu vực Bắc Mỹ.


Công Hoan

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget