Một trận động đất mạnh 6,7 độ Richter xảy ra ở Papua New Guinea

NCHMF NEWS - Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS) ngày 6/3 thông báo, một trận động đất mạnh 6,7 độ Richter đã làm rung chuyển Papua New Guinea.

Theo trang mạng của USGS, trận động đất được ghi nhận xảy ra vào 14 giờ 13 phút GMT (tức 21 giờ 13 phút giờ Việt Nam) tại địa điểm cách Hồ Murray 130km về phía Đông Đông Bắc, với tâm chấn ở độ sâu 33km.

Vị trí xảy ra động đất. Ảnh : Hoàng Linh/NCHMF NEWS

Trước đó một ngày, ngày 5/3, giới chức Papua New Guinea cho biết lúc 2 giờ 56 phút (giờ Hà Nội) ngày 5/3, một trận động đất mạnh 7,5 độ Richter tàn phá khu vực cách Porgera của Papua New Guinea 111 km về phía Tây Nam, đã tăng lên tới 55 người và có thể sẽ tiếp tục tăng.

Hầu hết nạn nhân đều ở trong thành phố Mendi​, thủ phủ tỉnh Southern Highlands và thị trấn Tari. Người dân hiện hết sức hoảng loạn vì các cơn rung chấn vẫn liên tục diễn ra.


Hoàng Linh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget