Lật thúng câu mực, 1 ngư dân mất tích

NCHMF NEWS - Khoảng 10 giờ sáng ngày 17/04/2018, Đài TTDH Quy Nhơn nhận được yêu cầu phối hợp trợ giúp tìm kiếm một ngư dân mất tích trên biển.

Trước đó ngày 13/04/2018, tàu cá mang số hiệu BĐ 95725 TS hoạt động đánh bắt tại vị trí có tọa độ 16°27'00N 113°33'00E, cách Quần Đảo Hoàng Sa khoảng 50 hải lý thì 02 ngư dân trên tàu là anh Quân và anh Đức (đều trú tại Tam Quan Nam – Bình Định) xuống thúng đi câu mực. Sau đó thúng bị lật, anh Quân bơi được về tàu và gọi tàu đến cứu anh Đức nhưng không tìm thấy. Tàu BĐ 95725 TS đã phối hợp với một số tàu khác tổ chức tìm kiếm người mất tích. Sau vài ngày tìm kiếm không có kết quả, tàu đã báo cơ quan chức năng để được hỗ trợ.


Nhận được thông tin, Hệ thống Thông tin Duyên hải Việt Nam (Hệ thống TTDH) đã thông báo tới các đơn vị tìm kiếm cứu nạn liên quan và cũng thông báo tới các tàu hoạt động gần khu vực ngư dân bị mất tích để hỗ trợ tìm kiếm.

Hệ thống TTDH tiếp tục theo dõi, thường xuyên phối hợp với các cơ quan liên quan hỗ trợ tàu tìm kiếm người bị nạn.

Vũ Bích Thủy

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget