Quảng Ninh xuất hiện hố tử thần khiến 1 người và 2 xe máy bị rơi xuống

NCHMF NEWS - Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ tối nay (05/04) tại phố Cao Sơn, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Rất may là thanh niên bị rơi xuống hố chỉ bị xây xước nhẹ.

Đến sáng 6/4, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) xác nhận, vào tối 5/4, tại phố Cao Sơn đã xuất hiện một "hố tử thần" ngay trước mặt một ngôi nhà của người dân.

Hố lớn bất ngờ sụp khiến một thanh niên rơi thẳng xuống. Ảnh: Facebook May Cô Dương
Theo thông tin ban đầu về sự việc được lãnh đạo UBND phường Cẩm Sơn (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cung cấp, vào khoảng 19h20 ngày 5/4, tại trước số nhà 218 Cao Sơn đã xuất hiện một "hố tử thần" có đường kính lớn nằm trên vỉa hè, ngay trước cửa nhà. 

Ngay lập tức đội cứu hộ có mặt. Ảnh: Facebook May Cô Dương

Ngay lập tức 1 nam thanh niên cùng với 2 xe máy và 1 biển quảng cáo đang dựng trên hè cũng bị kéo theo xuống hố. Rất may, người dân này đã được kéo lên ngay sau đó và chỉ bị thương nhẹ. Ngoài ra, một xe máy bị đất sụt lún cuốn đi mất.

Miệng hố to và sâu. Ảnh: Facebook May Cô Dương

Ngay sau khi xuất hiện, người dân đã cấp báo chính quyền địa phương. Lãnh đạo thành phố, phường đã cử lực lượng khoanh vùng hiện trường để đảm bảo an toàn, tiến hành cứu hộ, xử lý hố sụt lún.

Lực lượng chức năng có mặt tiến hành xử lý hố. Ảnh: Facebook May Cô Dương

Máy đục và máy xúc được điều đến để cứu trợ và kiểm tra độ sâu của hố, thì bất ngờ lại bị sụt xuống theo. Ước tính chiều cao của hố từ 3-4 mét, và có đường kính trên 10 mét.

Chiếc xe sau vụ tai nạn. Ảnh: Facebook May Cô Dương

Lực lượng chức năng đã huy động các xe cẩu, xúc, ôtô chở cát đến để tiến hành lấp hố và trong khi tiến hành xử lý hố tử thần thì bất ngờ một xe cẩu bị sụt xuống hố khiến công tác cứu hộ, san lấp gặp khó khăn.

Sau khi được đăng tải, bài viết được dư luận đặc biệt quan tâm bởi đây là vấn đề khá nan giải, có thể gây nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng con người. Nhiều giả thuyết được cư dân mạng đưa ra để lý giải cho sự việc như "Trước kia đây là vùng đất lấn biển", "Chắc bên dưới bị nước sói mòn hết rồi nên mới vậy"....

Người dân hoang manh. 

Đến 1h sáng nay, theo ông Phạm Huy Hoàng, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, việc san lấp "hố tử thần" đã được thực hiện xong.

"Việc xuất hiện điểm sụt lún này không ảnh hưởng gì cả. Nguyên nhân từ trước đến nay thành phố đã mời các nhà khoa học về và họ nói nguyên nhân do hoạt động địa chất", ông Hoàng cho hay.

Miệng hố sạt lở rộng ra.

Còn Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả Vũ Quyết Tiến cho biết, hiện nguyên nhân gây ra vụ sụt lún vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Người dân ngồi nhìn hố được lấp. 
Nhưng bê tông vẫn bị sụt lún

Theo ghi nhận, đến 7h sáng nay, hố đã được lấp và đổ bê tông nhưng sau đó vẫn xuất hiện sụt lún trở lại. 

Hoàng Linh

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget