TIN NẮNG NÓNG Ở KHU TÂY BẮC CỦA BẮC BỘ, VÙNG NÚI MIỀN TRUNG VÀ CẢNH BÁO GIÓ MẠNH TRÊN VỊNH BẮC BỘ (18h30 - 21/04/2018)


Hiện nay (21/04): Vùng áp thấp nóng phía Tây đang có xu hướng mở rộng về phía Đông Nam, do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng thấp này nên ở khu vực Tây Bắc của Bắc Bộ và vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ đã xuất hiện nắng nóng cục bộ.

1. Tin nắng nóng ở khu vực phía Tây Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ

Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp nóng phía Tây từ ngày mai (22/04) ở khu vực Tây Bắc của Bắc Bộ, vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ sẽ xảy ra nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 34-36 độ, có nơi trên 37 độ; từ ngày 23/04 nắng nóng sẽ mở rộng ra các tỉnh phía Tây Bắc Bộ, một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ, khu vực vùng núi các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-37 độ, một số nơi có nhiệt độ cao trên 38 độ.

2. Tin gió mạnh trên vịnh Bắc Bộ. 

Từ chiều mai (22/04), gió trên vịnh Bắc Bộ mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Dự báo tình trạng gió mạnh ở vịnh Bắc Bộ có khả năng duy trì đến hết ngày 23/04.

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget