Bão lớn bất thường ở Nepal khiến hàng trăm người thương vong

NCHMF NEWS - Một cơn bão lớn đổ bộ vào miền Nam Nepal ngày 31/3 làm hư hại nhiều nhà dân, quật ngã nhiều cây cối và cột điện, bão mạnh đã khiến cho ít nhất 25 người đã thiệt mạng và khoảng 400 người bị thương.

Giới chức huyện Bara cho biết ở khu Narayani, bão mang mưa to và gió lớn kèm theo đổ bộ vào huyện này và quét qua nhiều khu vực lân cận trong chiều tối 31/3.

Quan chức này cho biết con số thương vong do cơn bão này có thể còn tăng khi cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về cơn bão.

Các nạn nhân của cơn bão đang được điều trị tại một bệnh viện ở quận Parsha, Nepal ngày 31 tháng 3 năm 2019. Ảnh: Reuters

Trong dòng chia sẻ trên mạng xã hội sau khi nhận được thông báo về số nạn nhân nói trên, Thủ tướng Nepal Sharma Oli đã bày tỏ đau buồn và gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân.

Công tác cứu hộ, cứu nạn cũng đang được triển khai khẩn trương tại khu vực chịu ảnh hưởng của bão.

Mưa bão gây thương vong lớn như trên vào thời điểm mùa Xuân ở Nepal là hiện tượng hiếm khi xảy ra.

Lan Phương

Đăng nhận xét

MKRdezign

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google-plus#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget